TIN ĐỒN: Karim Benzema đã rời Al Ittihad rồi sao?

Soccer Buzz: tiền đạo Karim Benzema đã rời Al Ittihad? Nhận những tin đồn mới nhất khi người hùng Real Madrid cân nhắc tương lai của mình ở nơi khác.

Nhiệm kỳ của Karim Benzema tại Al Ittihad có thể sẽ rất ngắn. Cầu thủ người Pháp gia nhập Saudi Pro League vào tháng 6 sau khi kết thúc nhiệm kỳ 14 năm tại Real Madrid. Tuy nhiên, anh ấy đã được cho là sẽ rời Al Ittihad.

Theo báo cáo từ Asharq Al-Awsat, Benzema có mối quan hệ căng thẳng với HLV Nuno Espirito Santo của Al Ittihad. Cựu huấn luyện viên Tottenham Hotspur cho rằng người nắm giữ Quả bóng vàng hiện tại không phù hợp với phong cách của ông và ông đã không đề nghị Al Ittihad ký hợp đồng với mình vào tháng 6. Đây là một cuộc tranh cãi đáng kinh ngạc trong nội bộ Al Ittihad, nếu xét đến tầm vóc của cầu thủ mà họ mới ký hợp đồng ba tháng trước.

Saudi Pro League đã gây bão thế giới bóng đá khi ký hợp đồng với vô số tài năng bóng đá trên toàn cầu. Gần đây nhất, họ đã ký hợp đồng với Neymar từ Paris Saint Germain (PSG). Cristiano Ronaldo đã ký hợp đồng với Al Nassr kể từ khi anh chuyển đến Ả Rập Saudi vào tháng 12 năm ngoái. Nếu Al Ittihad chuẩn bị để Benzema ra đi thì đó sẽ là bước thụt lùi rất lớn về sức hút của Saudi Pro League.

Sức hấp dẫn của nhà cái uy tín onbet giải đấu này thậm chí không thể so sánh được với Chinese Super League, giải đấu hứa hẹn một sức hấp dẫn tương tự dựa trên việc trả lương cao cho các cầu thủ. Tuy nhiên, cuộc thi đó chưa bao giờ được đưa tin tử tế. Tuy nhiên, lượng người xem của Saudi Pro League đã tăng vọt nhờ sự góp mặt của Ronaldo, Neymar và karim benzema .

Nếu karim benzema rời Al Ittihad, liệu anh có trở lại Real Madrid? Huấn luyện viên của Los Blancos, Carlo Ancelotti, đã nói rằng ông sẽ không ký thêm bất kỳ cầu thủ nào nữa. Hơn nữa, anh đã thay đổi đội hình so với mùa giải trước, khi Real Madrid đang thi đấu mà không có một tiền đạo xuất sắc nào ở mùa giải này.

XEM THÊM :

Tiền Đạo Karim Benzema: Lễ Ra Mắt Hoành Tráng tại Al Ittihad và Sự Đổi Mới trong Sự Nghiệp