Ai sẽ là người thay thế Karim Benzema, Real Madrid trao cơ hội cho tiền đạo vô danh

Sự linh hoạt của Huấn luyện viên lão luyện Carlo Ancelotti đã làm kế hoạch thể thao của Real Madrid phải thay đổi hoàn toàn trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới.

Không chỉ thể hiện xuất sắc trong công tác huấn luyện, Huấn luyện viên Ancelotti còn làm thay đổi kế hoạch thể thao của Real Madrid cực kỳ lớn. Sự linh hoạt của Huấn luyện viên người Ý khiến cho Đội bóng Hoàng gia có một cách tiếp cận mới, một kế hoạch mới cho thị trường chuyển nhượng mùa hè tới. Huấn luyện viên 63 tuổi muốn tăng cường luân chuyển, tiến hành xoay tua ở tất cả các khu vực trên sân, từ hàng công cho đến hàng thủ.

Riêng đối với hàng công, Ancelotti khẳng định rõ ràng về những cầu thủ mà bản thân ông muốn đặt niềm tin trong mùa giải 2023/2024 sắp tới. Theo tiết lộ của trang Central Defense, Huấn luyện viên sinh năm 1959 đã tiết lộ về người có nhiệm vụ thay thế cho siêu tiền đạo Karim Benzema trong mùa giải tới nếu như cầu thủ 35 tuổi này phải ngồi dự bị. Người thay thế chân sút người Pháp chính là tài năng trẻ người Uruguay Alvaro Rodriguez.

Tài năng 18 tuổi Alvaro Rodriguez đã tạo được ấn tượng mạnh với Huấn luyện viên Ancelotti bằng màn trình diễn xuất sắc ở cả đội trẻ, cũng như ở đội một Real Madrid. Cầu thủ này đã có tới 6 bàn thắng cùng 1 pha kiến ​​tạo sau 20 trận thi đấu cho lò Castilla của Real Madrid. Alvaro Rodriguez cũng đã có 1 bàn thắng và 1 pha kiến ​​tạo trong vòng 4 trận đã chơi ở La Liga cho đội một Real Madrid, hiệu suất là 2 trận đóng góp vào 1 bàn thắng. Huấn luyện viên Carlo Ancelotti muốn tiền đạo trẻ này trở thành tiền đạo dự bị cho Real Madrid trong mùa giải 2023/2024, thay thế cho Mariano Diaz muốn ra đi.

Tài năng 18 tuổi Alvaro Rodriguez sẽ dự bị cho Karim Benzema trong mùa giải tới

Khả năng Chiến lược gia lão luyện Carlo Ancelotti tiếp tục gắn bó với Real Madrid ngày càng trở nên chắc chắn, sau khi Đội bóng hoàng gia chiến thắng Đại kình địch Barcelona ở bán kết Copa del Rey. Đồng thời, ông hoàng C1 lại một lần nữa lọt vào bán kết UEFA Champions League. Đừng quên Carlo Ancelotti đã 4 lần vô địch cúp C1, 2 lần với AC Milan và 2 lần với Real Madrid.

Huấn luyện viên người Ý tiếp tục cho thấy năng lực của ông khi biến Real Madrid thành đội bóng đầy bản lĩnh, nhất là giai đoạn cuối mùa giải. Đương nhiên, chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid cũng muốn chiều lòng Ancelotti, khi Huấn luyện viên này nói rõ rằng ông muốn tiếp tục gắn bó với Đội bóng hoàng gia đến khi hết hợp đồng vào mùa hè năm 2024. Nếu Real Madrid giành được cúp C1 thành công, Ancelotti có thể gắn bó lâu dài với đội bóng này.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *